Xe Taxi Sài Gòn đi tỉnh 1 chiều, 2 chiều giá rẻ tại TPHCM

Thuê xe đi tỉnh 1 chiều, thuê xe đi tỉnh 2 chiều là hình thức thuê xe phổ biến trong những năm trở lại đây. Hình thức này ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu cho những khách hàng muốn di chuyển từ TP.HCM đến những tỉnh lân cận.Tuy nhiên, đặt xe đi tỉnh 1 chiều hoặc đặt xe đi tỉnh 2 chiều còn xa lạ với nhiều người. Và nếu bạn là một trong số đó thì hãy theo chân Xe Taxi Sài Gòn Liên Tỉnh Miền Nam nhé !

Thuê xe đi tỉnh 1 chiều là gì?

Thuê xe đi tỉnh một chiều là hình thức thuê xe du lịch mà lái xe chỉ đưa bạn đến nơi cần đến rồi họ quay đầu về ngay mà không phải ở lại chờ để chở bạn về nơi xuất phát. Hình thức này được nhiều nhà xe triển khai để đáp ứng nhu cầu thuê xe đi về quê, thuê xe đón tiễn sân bay, thuê xe cho bệnh nhân xuất viện hoặc cho những chuyến đi chưa biết ngày về.

 

Tại sao nên thuê xe đi tỉnh 1 chiều

So với những hình thức thuê xe khác thì đặt xe đi tỉnh một chiều có những lợi ích vượt trội, đó là:

Đảm bảo không gian riêng tư và thoải mái

Thay vì phải đi xe máy hoặc đi các xe chạy tuyến cố định thì việc thuê xe ô tô đi tỉnh 1 chiều sẽ giúp bạn có một chuyến đi thoải mái, an toàn hơn rất nhiều. Đặc biệt khách hàng là các bệnh nhân mới xuất viện cần về nhà hoặc gia đình có em bé nhỏ thì việc thuê xe là một sự lựa chọn chính xác.

Tiết kiệm tối đa chi phí

Khi lựa chọn hình thức thuê xe đi tỉnh một chiều, bạn có thể tiết kiệm tối đa chi phí. Đấy là bởi bạn chỉ cần thanh toán tiền xe cho chuyến đi 1 chiều của bạn mà không cần phải thanh toán cả 2 chiều như trước đây.

Khi đặt xe đi tỉnh một chiều bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều so với đi taxi hoặc đi grap. Vì đây là dịch vụ của các công ty tư nhân họ sẽ báo giá trọn gói cho bạn và không phát sinh thêm chi phí trên chuyến đi như những dịch vụ khác.

Bên cạnh đó, do lái xe quay đầu về ngay nên bạn không cần chịu thêm những chi phí như: ăn uống, nghỉ ngơi,… của họ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *