Thuê xe taxi đường dài

Taxi chuyên cho thuê xe 4 chỗ 7 chỗ chạy đường dài đi trong ngày (sáng đi- chiều về) hay đi 1 chiều với mức giá vô cùng ưu đãi. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để giải đáp các câu hỏi về thuê xe đường dài giá rẻ.

Đầu tiên phải khẳng định: 100% xe 4 chỗ 7 chỗ 9 chỗ của chúng tôi không có logo hay quảng cáo, xe SẠCH hoàn toàn như xe gia đình chứ không phải như xe taxi gán quảng cáo kín khắp xe. Vì vậy dàn xe của chúng tôi rất sang trọng- lịch sự

Tại sao chọn Taxi Sài Gòn Liên Tỉnh – taxilientinh68.com khi thuê xe taxi đường dài?

  1. Đảm bảo an toàn trên từng km, chuyến đi vui vẻ bởi lái xe có nhiều năm kinh nghiệm, lái cẩn thận, luôn nhiệt tình với khách hàng. Hơn nữa, cty chúng tôi luôn mua các loại bảo hiểm ở mức cao nhất. Đảm bảo quyền lợi của khách hàng trong mọi trường hợp.
  2. Giá thuê xe taxi đường dài luôn rẻ nhất – với cách tính giá hợp lý cho từng chặng km 200 – 300 – 400km trở lên. Taxi Sài Gòn Liên Tỉnh – taxilientinh68.com chúng tôi luôn cam kết giá rẻ hơn với chất lượng phục vụ tốt hơn.
  3. Với khách quen, khách gọi thuê xe nhiều lần – chúng tôi luôn có nhiều ưu đãi hấp dẫn như giảm giá cước, tặng thẻ điện thoại, không tính phát sinh….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *