Thuê xe 4 chỗ đi tỉnh có tài xế

Thuê xe đi tỉnh 1 chiều 2 chiều có tài xế

Đây là hình thức dịch vụ thuê xe ô tô đi tỉnh từ TPHCM và ngược lại. Bạn có thể thuê xe đi tỉnh 1 chiều hoặc thuê xe đi tỉnh 2 chiều. Bạn có một nhóm người ? Bạn cần thuê xe đi về quê ? Nhưng cuối tuần xe đông, mà đồ đạc lỉnh kỉnh? Vậy sao bạn không lựa chọn phương án thuê xe đi tỉnh 1 chiều, tiện lợi mà lại đưa đón tận nơi, về nhận ngõ. Trong khi đó chi phí cho chuyến đi không cao hơn so với giá xe khách là bao.

Thuê xe riêng đi tỉnh 1 chiều hoặc 2 chiều để có không gian riêng tư và sự thoải mái

Những hình ảnh bon chen trên các tuyến xe khách cố định ám ảnh nhiều người. Người lên kẻ xuống, chật chội, nhiều mùi hôi khó chịu sẽ khiến bạn say xe và khó chịu. Vì là xe công cộng nên suốt hành trình bạn sẽ không có không gian yên tĩnh để nghỉ ngơi.

Người già, trẻ em hoặc phụ nữ đang mang thai là những đối tượng gặp nhiều bất tiện khi di chuyển. Thuê xe ô tô đi tỉnh là giải pháp để bạn xử lý tất cả những vấn đề trên một cách hoàn hảo.

Chi phí thấp và bảo đảm an toàn

Nếu bạn thuê xe đi tỉnh 1 chiều cho cả gia đình hoặc một nhóm người chắc chắn sẽ tiết kiệm chi phí nhiều so với các loại hình dịch vụ khác. Đó là chưa kể từng thành viên sẽ được đưa đón tận nơi. Không còn mất công thuê taxi để di chuyển đến bến xe nữa.

Hơn nữa thuê xe riêng sẽ đảm bảo an toàn hơn so với những phương tiện công cộng. Lái xe đều là những người được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm. Trên suốt hành trình chỉ tập trung lái xe chứ không áp lực về việc bắt và trả khách.

Dịch vụ cho thuê xe đi tỉnh cung cấp các loại xe nào ?

Cho thuê xe 4 chỗ đi tỉnh

Khi thuê xe 4 chỗ đi tỉnh bạn các thể lựa chọn các dòng xe như sau:

  • Dòng xe ô tô bình dân như xe Kia Morning, Hyundai Grand I10, Toyota Wigo, Honda Brio…
  • Dòng xe ô tô trung cấp như xe Honda City, Ford Fiesta, Toyota Vios, Kia K3,…
  • Dòng xe ô tô cao cấp như Toyota Camry, BMW 5-series, Audi A6, …

Cho thuê xe 7 chỗ đi tỉnh

Dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ đi đi tỉnh cung cấp một số dòng xe 7 chỗ nổi bật như Toyota Innova, Toyota Fortuner, Kia Sedona, Xpander…Đều là xe tương đối rộng, tiện nghi đầy đủ, chỗ ngồi êm ái, dễ chịu cho chuyến đi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *